sakit ng puson/suka na sobrang pait

Mga momsh, help nman nakaranas na rin po ba kau ng sobrang sakit sa puson tpos after more than an hour sumuka ng kulay dilaw na liquid at sobrang pait talaga for the first time ngaun Lang po aq sumuka ng ganun ka pait as in kumain pa aq ng asukal after. Ung tipong nalalason aq. 11weeks and 4days pregnant po aq. Lagi nman po aq sumusuka pero d po gaya kanina na sobrang pait tlga. As in nag aalala aq. Sa Friday pa po kc ung ob. Tnx po in advance s sasagot.

1 Reply

Yes momsh noong nasa early pregnancy like mga 6 weeks palang ako nakaranas din ako ng ganyan. Suka ako ng suka kahit wala naman na akong naisusuka kaya yellow liquid na yung nasusuka ko which is the bile na ang tawag dun. Sobrang sakit din ng puson ko kaya narush ako sa emergency noon pero normal lang naman daw yun. Basta inom ka lang ng inom ng water momsh para di ka madehydrate. Nagstop din naman nung mga nasa 12-13 weeks na ako.

3y ago

aq qng kelan aq manganganak saka q nag sususuka,nung 1st tsaka 2nd q nd aq nag susuka,ngayon puro acid