Intrauterine Embryonic Demise

Mga momsh, help naman.nag pa trans v ako ngayong araw and ang result 8 weeks and 5 days na daw si baby then walang heartbeat??posible kayang magkaroon pa ng heartbeat si baby? And if ever hindi na, anu mangyayari, kusa ba siyang lalabas? Pasagot naman po sa mga may experience sa ganito. ??

2 Replies

Hnd ka ba pinabalik after 1 or 2 weeks tpos inom ng pampakapit? Kasi dpt sa 8weeks meron na HB sis pero ung iba mejo mas late. Ano po sabi ng OB nyo?

4y ago

Wala pa kasing response ob ko. Nagauto reasponse lang na magpabook ng appointment para sa online consultation pero nagpabook na ako sa mga binigay niyang contact walang response. Sabi kasi nung doctor ipakita ko daw sa ob ko yung result eh wala ngang response

Sis kelngan po mkta ng OBgyne mo po ung ultrasound mo po.