Hiyang o hindi hiyang

Mga momsh help me naman pano po ba masasabing hiyang si baby sa gatas? mix feed po kc ako. ilan beses po ba mg pupu c baby? sakin kasi mayat maya every feeding pupu agad. Yung kcng friend ko baby nya once or twice lng mgpupu sa isang araw. Yellowish and watery po pupu ni baby. Similac den nag Nan Optipro po ako same case. pero naggagain naman c baby ng weight. concern lng po ako sa pagpupu nya. (2 mos na po c baby) Need ko po ba mgpalit ulit ng gatas? thank you

1 Reply

ganyan LO ko nung nagpalit ng gatas.. kada dede sunod pupu.. pero sabi natural lang daw yun..

Related Articles