signs d sanay c baby sa formula

Good day. 1st time mom po tanong q po sana sa inyu. msasabi po bang hindi hiyang c baby sa gatas nya pg once a day lg.mg pupu pru basa po talaga. 15days na po ganito. sabi nila sakin normal po d q rin msabi kc npakain q na po xa ng solid. andonce q day lg din po ca mg pupu kaso basa po talaga. antayin q po ba na ilang beses mg pupi c baby sa isang araw bago msabi hindi xa hiyang? sabi din ng iba baka effect ng ptubing ipin po. sana my mka sagot.. 6mos na po ngayon LO q... thank you

1 Reply

watery na basa? normal kasi na medyo mamasa masa ang poop ng baby. pero di po dapat matubig. k

1y ago

..opo watery xa.. kc sa 1st 6mos po na milk nya d nman po kc basa po poops nya. eto po oc consistent na 15dayspo ganyan poops nya kaya confuse po aq kng normal eh.. pru observe nlg po ulit aq salamat po