After manganak

Hi mga momsh! Ask ko lang po lalo na yung mga mommies na madaming tahi after manganak, ilang days po kayo dinugo? 5days na po kasi napupuno pa din ng dugo yung napkin ko madami po akong tahi and sa lying in po ako nanganak#1stimemom

2 Replies

Hi mii. Nanganak ako last year sa lying in din, siguro more than a week din dugo ko. Sabi ng asawa ko yung maga daw sa pempem ko parang isang kamao kalaki hehe. More than a month pa bago ako maging okay talaga.

2y ago

malaki pala si baby mi. si baby ko kasi kulang 3kg pero grabe yung pilas ko. sana nga po maging okay na malapit na kasi magwork si hubby wala nako katulong 🙁 anyway, thankyou so much po. 💕

gano kalaki baby mo? 3 days lang saken naka napkin nako mahina na dugo ko non 1 week ata bago nawala lahat

2y ago

kulang 3kg po si baby. hirap pa din ako gumalaw huhu