Normal Delivery

Mga mommies ilang days kayo dinugo after niyo manganak?

16 Replies

siguro 2weeks mahina na. Parang paghabol nlng pag my mens. Pero iba iba din po kase katawan natin 😊

Bsta walang kasamang pananakit ng puson ang pagdurugo aftr manganak normal lng sis..

ako wala pa din magfofour mo ths na cs ako normal lang po ba yun?

Normal pa po hanggag 6 weeks sabi ng OB ko 😊

after 1week humina na hanggang 2mos

Saktong 6 weeks, EBF kami ni baby.

Me 25 days inabot sis

Less than 3 weeks.

Almost 2 months ako sis

5y ago

Normally talaga 1 month lang dinudugo pero depende rin sa katawan ng babae. Kung sakaling tumagal talaga yung pagdurugo, go to your ob agad kasi baka may problem.

More than a week.