mittens

Hi mga momsh, hanggang ilang months nakasuot ng mittens si baby?? Hehe..

21 Replies

Ako, hanggang one month ko lang siya nilagyan ng mittens. 😊 I started to trim his nails when he was two weeks. 😊

4y ago

Hindi ko pa na trim ng maayos ang nails ni baby, kakatakot kasi baka masugatan. FTM. 1month and 4days pa lang si baby. But last week si hubby ang pina cut ko ng nails nya, sus! 1st finger pa lang, nasugat na! Na cut nya ang balat ni baby, sobrang inis ko. Dugo ng dugo. Buti na lang pagkabukas, gumaling na. Hahaaayy. Ka trauma hehe