mittens for baby

ilang months po si baby pag tinanggal na ang mittens?

2 Replies

sakin 2 weeks palang mi. Tinanggal ko na ! based sa pedia kasi Nakaka help ang pag susuck ng kamay nila sa growth nila. atsaka Sa loob palang ng tyan ni baby na discover nayan nila ang mga kamay nila nag susuck panga minsan, make sure lang na hindi mataas mga kuko ni baby para di masugatan mukha nya

1month if natrim mo na yung nails. sakin nun 3weeks wala nang mittens kadi nagupitan ko na ng kuko. nagsstart na kasi magthumb suck si baby at ok sa development yun ng isang baby. make sure lang na lging clean ang hands.