Formula Milk

Mga momsh gusto ko n kasi palitan ung milk ni baby. before kasi milk nya Similac den nagpalit ako ng promil gold tsaka promil n plain d nya hiyang. Basa ung poop nya. Ano kaya maganda milk Bonakid Nestogen or lactum. He's 1 yr old naman na.?

5 Replies

Nag abott kau tapos pinalitan nui ng wyeth product kya hnd hiyang c baby instead nag similac sya why u cant try pediasure na same lang cla ng brand bka hiyang c baby mo.kc nasanay na sya sa isang brand kya hnd sya hiyang..like sa baby ko s26gold sya bfore 0-6mos.pro mahina dumede din pinalitan ko ng similac pro basa ang poop kht anong gawin ko hnd tlga sya hiyang sa similac so binalikan ko c wyeth pro nag bonamil nlng ako at ok poop nya mlkas din magmilk..hiyangan dn po kc.try and error lang po.