Switching of Milk Brand

Hi mga momshies. May suggestion po b kau kung ano mas maganda ipalit sa NAN2 Optipro HW? Mag 1yr old n kc c lo ko. I'm thinking n magpalit ng milk kaso sensitive ung tummy nya, d kya ng tummy nya ung too much protein s regular milk. Maganda kaya ipalit ung Promil Gold? or may iba po kau suggestion? salamat sa sasagot. #milk #advisepls #1stimemom #firstbaby

1 Reply

Since sensitive po ang tummy ni baby, better seek advise po s pedia ni baby.