labor?

Hi mga momsh, gusto ko lang po malaman kung nag lelabor na po ba ako, nakakaramdam na po kasi ako ng paninigas ng tiyan at sumasakit po ung balakang ko and kahapon po may lumabas po sakin na dugo with white discharge pero nunf ina- i.e na po ko close cervix pa daw po and kinagbaihan po uminom ako ng primrose kagabi po and then di na ko makatulog sa sakit na dulot po at ngayon may lumabas na naman pong dugo with konting buo po na jelly red po siya, sana po may makapansin sobrang hirap na po ako

1 Reply

pag tuloy tuloy po ung constract like every 5mins nag lalabor na po kayo non