Labor?

38 weeks and 5 days. Masakit po balakang at puson ko sobra kahapon, palipat lipat ng sakit tapos diko alam kng white discharge or brown discharge na po FTM po kase. Then nag do kami ni LIP kagabi sabi kase nila mas nakakatulong daw po yun lalo na pag manganganak na, then pag gising ko may konting konting dugo na buo sa undies ko. Sign na po ba ng labor yun? Pa help po. Salamat??

1 Reply

Orasan mo ung sakit na mararamdaman mo mamsh, pag sobrang dalas na yan na un. Saka skl nalaman kong nagle-labor na ako nung pqra akong napupupu pero wala namang lumalabas tapos padalas nang padalas ung ganung feeling