INTERNAL EXAMINATION (I.E)

hello po i'm currently 37w5d po. nag pa IE ako kanina sa clinic and close pa daw cervix po. pero may dugo² na na lumabas po sakin kanina sa pag i.e and ngayon din po. at sumasakit sakit na din ang likod, balakang at pelvic ko. malapit na kaya ako manganak?

5 Replies

check niyo po mommy kung meron pa ring dugo niyan hanggang bukas ng morning. hindi ko po kasi sure kung normal nga po yung dugo pagnaIE. kung normal man po dapat hindi tuloy tuloy. pacheck na po kayo ulit pag tuloy tuloy yung dugo. itime niyo na din po contractions niyo. pag every 5 minutes na po, punta na po kayo sa emergency room kasi naglalabor na po kayo nun.

Normal lang daw po yung magdugo after i-IE sabi nila. Normal lang din po sumakit likod balakang and pelvic since bumibigat na po baby and kabuwanan na po kasi. If naninigas po ang tyan which is nag-ccontraction then yun sakit na parang masakit puson tas tuloy-tuloy yung sakit as in pasakit ng pasakit yun po yung labor na.

1y ago

thankyou so much for the info momshie

Ako sobra na sakit Ng puson at balakang ko kala ko aanak na ko 38 weeks and 6 days na ko paG ie sakin kanina 2 cm padin pero ndi kna kaya Ang sakit

Same po nagka dugo din ako nung i ie ako ng ob ko sabi nila normal lang daw yun.

Basta hndi po heavy bleeding usually normal lng po.