CATERING

Hi mga momsh gusto ko lang maglabas ng sama ng loob ko dito hindi kase ako makapag post sa FB. Binyag ng anak ko kahapon then nabitin kami sa pagkain, 120 pax pinareserve namin the 50 pax palang nakakakain e wala na handa namin. Ang sakit ng loob ko dun sa may ari ng catering. Tawag kmi ng tawag sa kanya. Hindi man lang kami sinagot. Kung hindi lang sya kamag anak ng asawa ko. Nag post na ako sa FB?????

1 Reply

I'm sorry to hear that momsh kamag-anak pa nman. How sad. Kaya nga sa binyag ng baby ko plan kuna talaga mag buffet nalang.