Good evening sumuka kasi si baby ng marami at kulay yellow normal po ba yun pure breastfeeding po xa

1month and 14days n si baby

2 Replies

Kamusta na po baby nyo Mii .. nasuka den po kasi baby ko na yellow ano po ginamot nyo?

Yes. Nangyayare siya pag over feeding na si baby or pag hindi siya naiburp ng maayos

1w ago

ganyan din baby ko ngayon, 1week plang sya hnggang sa 1month and 2weeks na , nagmukhang premie na sya , dahil pblik. blik kme ng hospital 🥺