Sugat sa talukap

Mga Momsh goodpm po. FTM here. Ano po pwdng ilagay na ointment dto sa my bandang talukap ni bb? Parang nsugat kc sya. Prang muta lng po na ngdry yan sa umpsa knutkot q ng cotton buds pro nd ntanggal. Pgka umaga ng gnyan na po sya. Cgro sa sbrang diin q po. Naworry ako kc bka mgka infection. Patulong po. TIA

Sugat sa talukap
1 Reply

Phsysiogel po medyo pricey lang

4y ago

Yes po 700+pesos po ata siya try mo po muna hayaan momsh wag mo po lagyan ng kung anu ano,wag din po kalikutin

Related Articles