Kabag Again

Mga momshies e2 po ulit aq.. Ilan days na aq hnd mapakali at mak2log dahil s pasulpot sulpot na pgkirot ng sikmura q.. Ok lng b uminom ng salabat sa umaga.. Tpos mnsan ng kacramps pa po un my puson q. Prang ayw q qmain kc naduduwal o kaya nasusuka q lng knakain q.. Npgkahrap po kc.. Bka po my ma advice kau sakin.. Salamt po sa sasagot...

Kabag Again
1 Reply

Mas mainam po s OB nyo po kau magtanong madam. Ung pgsusuka po kc normal po yan kaya nid nyo po gawin konting kain lng po pero khit mayat maya is ok, tpos ung cramps po baka may contractions na or nid mo mag vit.b complex