lalamunan/first pregnancy

Hello mga momsh, good morning sa inyo. Sino po nakaranas ng ganito. Masakit sakit na makati na ngalangala. Lahat nlng ginawa ko sa bahay dahil bawal lumabas. Naglalaga ako luya bawang at nilalagyan ko ng kalamansi at honey tapos inumin. Tapos momog ng maligamgam na tubig na may asin at suka. Feeling ko lalo sya lumalala pag ganun. Nagpabili na ako ng bactidol at stripsil ganun parin. Wala naman ako lagnat kaso matamlay lang ako. 10 weeks pregnant ako ngayon. Sabi ng kapit bahay ko sa pagbubuntis ko daw to. May ganito ba sa pag bubuntis?

2 Replies

Ganyan ako during my first trimester sinabayan pa nga ng ubo. I did everything also pero parang lumala lemon, calamansi juice, maligamgam na tubig na may asin, bactidol pero walang effect. Nalelessen siya nun niresetahan na ko ng antihistamine. Then nun nagstop na ko uminom ng pampakapit totally nawala siya allergy pala sa gamot.

4y ago

Parihas pala tayo. Ako rin nag stop narin ng pampakapit. Pero may tatlong vitamins binigay Ob ko ayoko at masama pakiramdam ko.sa calcium na vitamins tinitiis ko lang talaga. Buti nlng at maayos si baby.

Bactidol k n lng every morning ska bago matulog. Try mo salabat sis ok din Yun Kung d nawala agad..