Good morning mga momshies. Ask ko lang, ano kaya pwede igamot sa masakit na lalamunan at ubo.

Good morning mga momshies. Ask ko lang, ano kaya pwede igamot sa masakit na lalamunan at ubo. 3 araw na kase ako inuubo namaga na din lalamunan ko kakaubo. Sakit nya pag nalunok. Palagi lang ako nag mumog na mainit na tubig na may asin. Tapos umiinom ng pinakuluan na luya at lemon. Kaso masakit parin lalamunan ko at panay ubo ko. Hindi naman ako nilalagnat. Pero sumakit ulo ko ng 2 araw. Ngayon naman nawala na yung sakit ng ulo ko. Thank you! Keep safe everyone. #1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Reply

ask your OB pra mbgyan k ng tamang meds po