38 weeks

Hello mga momsh, good afternoon po. Tanong ko lang po kung mababa na ba si baby? Medyo nakakaramdam na po kasi ako minsan ng pananakit ng buong tiyan minsan, minsan naman ng balakang, tapos minsan din sa mismong labasan na ng babies ntin. Nung check up ko last sabi ng doctor baka sa exercise ko lang daw. Pero para mas sigurado, sa tingin niyo mga momsh maybe this month manganganak na ba ako? August 5 po kasi dapat due date ko. May kasabay ako kaworkmate ko august 3 naman due date niya, pero siya kahapon nanganak na :)

38 weeks
1 Reply

Mataas taas pa sya mommy pero di naman nakadepende sa taas o baba ng tiyan ang panganganak. 38 weeks na kayo mommy so ready to pop ka na po any time soon. Na IE ka na? Good luck. Sana makaraos ka na momsh.

4y ago

Hindi pa po nakapag i.e sa pagbalik ko pa po sa ob ko next week sa 27 po. Masiyado na excited ang tatay, kahit nasa work gusto lagi ng update. Medyo kasi nakakaramdam nadin ako ng sakit sa tiyan, balakang and labasan ng baby. Pero kaya lang naman yung sakit, and nawawala din naman siya. Anyways, thank u momsh♥