34 weeks

may mga nanganak po ba dito na 34 lang yung tummy. kamusta naman po si baby nyo? ano po diperensya? salamat po. 34 weeks palang po kasi tummy ko pero nakakaramdam po ako ng pananakit ng tiyan, puson at balakang. e sabi nila bka daw mangaganak nko e sa August 24 pa due date ko.

2 Replies

accdg naman sa google mamsh , malaki pa rin ang survival rate ng mga pinapanganak ng 34 wks. yung sa complications naman, malaki din percent na normal ang baby. so pray lang mamsh.

Ako din sis 34 weeks and 2 days ngaun. Suma skit na puson ko ska mdlas pninigas. Kaya nkaka worry.. Pero my iniinum ako now duvadilan ska heragest iniinsert