31 weeks

Base sa ultrasound ko 2nd week daw ng august ako manganganak, pero due date ko tlaga ng LMP is august 29, sumasakit po kasi ang tiyan ko pero no blood naman tingin niyo momshie sign na po ba yun?? sumasakit po kasi ang ulo ko 3 days na😭

31 weeks
22 Replies

My braxton hicks na tinatawag habang papalapit sa due date practice contractions un. Nawawala pag ng change position ka. Ung labor contraction pain mula likod papunta sa tiyan , hindi narerelieve kahit mgchange ka ng position and ng iintensify siya , halos sunud sunod na hilab. Pray din momshie. Pray ky Lord na aabot kayo ng due date full term si baby mo safe and healthy kayong mag ina😊

4y ago

yun nga po kahit magpalit ako ng posisyon sumakit tiyan ko, sumakit din yung banda sa taas sa ilalim ng boobs

31 weeks and 2 days nadin ako mamsh sabi ng ob ko basta mag ready lang daw pag ka 37 weeks na ung due date ko august 30 Naninigas lang tyan ko pero hindi naman sumasakit brickston hicks ba yu FTM PO AKO

Pwedeng 2 weeks prior to your EdD mamsh pwede ka manganak. Depende to sa size ang position ni baby. Ako din August 29 due date ko pero sabi ng OB ko 2 weeks prior baka pwede na ko manganak.

AQ 30weeks na din Edd sa ultra is sept 8. Ganun din mga signs ng naglalabor is an fell kuna pero normal yan kc nag chachange position yan cla lagi.baga unat2x na yan cla..

Normal na po sa buntis ang may mga sakit na nararamdaman na manageable naman. If it is disturbing na at di nyo po alam gagawin, better magpa check up po.

hello mommy! normal po mnsan sumakit ulo ng preggy. and sa due date nyo po sundin nyo po ung trans v ultrasound nyo ..

We have same symptoms, tinatawag ko din OB ko kahapon normal lang daw yan as long as no spotting.

32 weeks na po ako bukas base sa LMP Aug.18 akin sa transV naman 25 sa pelvic naman Aug.30 😄

4y ago

Haha opo momsh pero sana mas maaga lumabas mag 37 weeks 😊

Ako 32weeks and 6days ngayon pero ang duedate ko aug18. Bat naging 2ndweek ka po manganganak?

4y ago

base lang po sa ultrasound mommy, yung laki kasi ni baby yung tinitingnan sa ultrasound

Same tayo mam 31 weeks then ako ngayon, pero sa TVS ko August 31 due date ko.

Related Articles