worried mommy

Hi to all mga momsh gdmrning po Kagigising lng ng baby ko kc bago ligo cya Mga momsh ask lng po ako sa inyo lahat Normal po ba sa tingin nyo yong buhok ng baby girl ko kc napansin ko kakaunti ang buhok nya dto banda sa my bun bunan po normal po ba ito At ano po pwede gawin or saop gamitin pra magkaruon cya ng buhok po at anong shampoo ang pwedeng gamitin at lotion Salamt sa mga sagot ng mga momsh na my alam po gdblees to all

worried mommy
31 Replies

tutubo din yan. sa baby ko paglabas makapal ang buhok pagdating ng 3months naglagas din kaya ngayon manipis na hair nya

5y ago

Same as mine, may part na parang kalbo almost 3months na sya ngayon, tuwing papaliguan ko palainn may naglalagas na buhok pero sabi ng Ate at Mommy ko normal daw tutubo din

normal lang po siya mamsh. try niyo po yung coconut oil sa hair niya before maligo, ganon ginagawa sa baby ko e

Normal yan sis ung pamangkin ko nga nung nilabas nun halos kalbo baby girl pa un ah ok lang yan.. dont worry

maglalagas pa yan mommy. normal lang naman. baby ko 6 months na saka palang tumutubo ulit mga buhok nya

nalalagas po yan tas mpplitan ng mas makapal na hibla dnt wori po😊

Normal po yan na nagllagas ang buhok ng baby. Tutubo naman ulit yan.

Normal lng yan momsh. Si baby nga kalbo eh. Hehe tutubo din yan.

normal sis kasi po si baby ko mas manipis pa ang buhok jan sis.

Ganyan din po baby ko. Pwede po cetaphil. Tutuubo din buhok ni baby

5y ago

Ok po Salamat momsh

Ok lng Yan sis,lahat NG baby nag papalit NG hair