Ano kayang magandang sabon or shampoo Kay baby?

Ask lng po aq qng anung magandang gamitin png paligo ni baby ,nag aalala kc aq sa buhok ni baby kc dmi qng nakikita sa unan nya mga buhok nya , okay lng ba yun? Johnson kc gmit q

1 Reply

Normal po ang hair loss lalo sa first few months ni baby. Nagchachange din kasi ang skin and scalp nila. Pero marami ngang di hiyang sa Johnsons. Try Tiny Buds or Dove Sensitive. Pwede rin Cetaphil Baby or Aveeno Baby pero medyo pricey.

3y ago

ok po thanks