worried mommy

Hi to all mga momsh gdmrning po Kagigising lng ng baby ko kc bago ligo cya Mga momsh ask lng po ako sa inyo lahat Normal po ba sa tingin nyo yong buhok ng baby girl ko kc napansin ko kakaunti ang buhok nya dto banda sa my bun bunan po normal po ba ito At ano po pwede gawin or saop gamitin pra magkaruon cya ng buhok po at anong shampoo ang pwedeng gamitin at lotion Salamt sa mga sagot ng mga momsh na my alam po gdblees to all

worried mommy
31 Replies

Normal lng yan mommy.. Yong 1st baby ko nga ehh talagang mas manipis pa jan sa baby mo yong buhok nya .. Kakapal din po yan.. Yong baby ko 2 times ko xia kinalbo baby girl din po xia pero gnon pa din kahit kinalbo na.. Pero ngayon makapal2 na po 5 years old na po xia turning 6 dis may.

same sa baby ko. mas manipis pa nga jan buhok ng baby ko tpos unti-unti napapanot banda sa may bumbunan tpos ngayon ang kinis n niya 😂 😅 kalbo n baby ko, lalo p mkalbo 😂 pro sabi nila normal lng dw yan.

Normal po ganyan baby ko kalbo kalbo din sa sobrang nipis ng buhok niya after niiya mag 1 year old kinalbo na ng papa niya para pag tumubo kumapal kapal ang buhok..

normal naman for me kase ganyan si lo nuon. manipis na nga tapos naglalagas pa. ngayun naman 9months na siya makapal na. wala akong nilagay. shampoo niya Johnson's

San Yan sa baby ko mga 3months mag start na daw tlga makalbo c baby pero ung baby ko nun napanot din ngaun 6 months nag start na tumubo Ng makapal

Actually hindi po siya normal. Ganyan po sa inaanak ko na mag two years old na, hindi na po talaga tumutubo... Kahiy kinalbo na nila paulit ulit

same po momsh.. napapanot yung bandang bunbunan ng baby ko.. naglalagas sya ng hair.. pero ang sabi naman normal naman daw yung ganun..

Yes its normal . Kasi buhok pa nya yan nung nasa loob pa sya ng tyan mo . So may tendency na malagas sya . At may tutubo ng panibago

Normal po yan. At maglalagas pa din po yan after ilang months. Dont worry mommy tutubo din naman po kasabay ng paglaki nya.

Normal lang yan momsh onti onti din kakapal yan. Nababawasan talga buhok nila then onti onti din napapalitan ng mas makapal