1st time mom

Hello po, 39 weeks today, still no sign of labor. Pansin ko mejo nabawasan galaw ng baby ko , sabi ng ob ko pwede na daw ako magpa induce labor anytime, ano po advise nyo sa induce labor, masakit po ba? Kamusta po mga nagpa induce labor. Ano pong mapapayo nyo sakin, thank you.

2 Replies

sobrang sakit ng induced as in 😅 pero kung ako papipiliin,.papainduce na ko kesa ganyan na sabi mo nababawasan na ang galaw. safety na lang ni baBy iisipin ko. sakin kasi nun malikot pa rin kahit ng ngalalabor na ko...

12mo ago

ilang weeks ka po nag pa induce ?

Same po no sign of labor pero magalaw naman di baby. Ka stress lang kasi stock sa 1 cm last week pa huhu