baby

Hi mga momsh ftm,mix feed po aqo bkit po kya sumusuka ang baby q after magdede sa bote?khit konti plng po nadedede nya,mag 2 months plng po sya sa 16!any advice po please,mag sstart na kc aq mag wrk sa friday

1 Reply

Kasi po di nacocontrol ni baby ang pagdaloy ng milk sa nipple pag bote.. ending is nalulunod talaga sila. Unlike pag pure breastfed, kontrolado nila paglabas ng gatas.. pag di nila sinipsip di lalabas gatas natin..

Related Articles