VITAMIN C

Mga momsh, FTM po ako. Sobrang hina kase ng immune system ko, konting pagbabago ng panahon inuubo at sinisipon na ako lalo na kapag naambunan ng kaunti. Okay lang bang uminom ng vitamin C kahit na hindi prescribed ni OB? Thank you sa sasagot! God bless!

26 Replies

Better consult your OB, mommy. Mahina din immune system ko especially my lungs kaya even before ako mapreggy nagvvitamin c na talaga ako and pinacontinue na din ni OB. I take Bewell C, di na din pinalitan ni OB, less acid sa tyan kasi un kaya un ang prefer ko. Advised din ako na 2 capsules a day pag feeling under the weather ako.

ako sis ganyan din dati sa first trim ko kaya nag vitamin c ako mas oks ung poten cee kc para non acidic awa ng dyos wala na ako sipon at ubo since nag take ako vitamin c pero dati grabe byahe lang ako mall to bahay asahan mo my sipon at ubo na agad ako...

Nun mga 8wks preggo aq ng ask aq s Ob q ng Vitamins C.. Niresetahan nia aq.. Mas mgnda xe n OB mo ang mgsbe saio though Yes pde mg vitC.. Iba pren pg Ob mo ngsbe qng ano itake mo.

ask your ob mommy pra maguide ka sa iinumin mo. skn kc madalas umaatake sinusitis ko kaya niresetahan aq ng onima. tpos nguuulan pa kaya di mxdong mkapag paaraw.

Yes. But for me lumakas resistensya ko sonce i took up supplement like malunggay capsule. Aside sa lumakas milk supply ko, lumakas rin resistensya ko

Pwede sis as advised by my OB. Mas mahirap kasi if makakaubo at sipon ka. May effect yun kay baby. Pero better ask your OB parin 😊

Mag fruits ka po muna kung walang advice si OB, take oranges and guava malakas sa vitamin C yan

Yes umiinom ako ng vitamin c Cecon ang prescribed sakin ni OB. Consult ka muna kay OB mo mamsh.

Ganyan din ako sis. Niresetahan ako ni OB ng vit. C with zinc pero nahiyang ako sa poten cee.

Fruits mommy tsaka much better ask your ob naden para mabigyan ka ng vitamins na pwede sayo.