take vitamin c

advisable bang uminom ng vitamin c during pregnant? anong vitamin c ang pwede? salamat po.

12 Replies

better consult ur OB if ano recommended nia sau mumsh.. sakin kc Im taking Calciumade.. or better yet, punta ka po ng brgy.Center, marami po taung libreng gamot dun.. nagbbigay rin sila ng Vit.C dun.. after ng calciumade ko, inask ko OB ko if pwede ko nalang ba itake ung binibigay ng centre as my maintenance, sabi niya ayos nadaw un.. hehe nakatipid pako..

Ask niyo po si OB to make sure. It depends kasi yun sa situation. Sabi sakin ni OB ko its safe to take Vitamin C during pregnancy. Ang nireseta niya sakin is Poten-Cee once a day lang after meal.

sakin po walang vitamin C na niresita, obimin lng tsaka calciumade, pero kumakain ako ng fruits everyday . basta kain kalang ng fruits momsh na rich in vitamins C .

yes sis. madali kasi ako mahawa before ako mabuntis. so nung nabuntis ako, binigyan ako ng ob ko ng vitamin c. enervon po reseta nia saken.

usually nirerecommend ni ob mga sodium ascorbate like bewell c and fern c. try to suggest to your ob if pwede po kayo uminom ganung brand

Ako po niresetahan ako ng Vitamin C because nahawa ako sa ubo at sipon ng officemates ko.. Effective naman..

Obimin sakin at calci aid,and ferrous sulfate

Ask your OB for best prescription 😊

yes bsta snbi ng obgyne po fern c

E resita nman po yan ng ob nyo