Vitamin C

mamsh, my OB-GYNE prescribed a vitamin C any brand will do daw po, ano po vitamin C nyo Hindi Lang ako idea. #22weeksold

9 Replies

maxceemum sodium ascorbate sakin. kapag acidic ka s.ascorbate ang i-take mo. kasi lalo ka ma acid kapag ascorbic acid. parehas lang yan vitamin C. pero alkaline lang yung sodium ascorbate.

Sodium ascorbate zinc. Brand ng sakin is Dayzinc, hindi ko kase hiyang Immunpro pero pwede mo muna itry.

This is what I take regularly kahit breastfeeding ako or pregnant. Affordable pa!

Eto naman po prescribed sken ni ob ko🙂

ako po ang ininom ko before ay immun pro

I'm using immunopro po :)

immunpro, potencee

Try nyo po fern c

Immunepro