Vaccine pain remedy

My baby got her vaccine today, 1 1/2 month old palang siya. Any suggestion po kung ano magandang gawin para hindi siya iyak ng iyak? Naaawa na kasi ako, ayaw niyang pababa kahit humiga ayaw. Gusto niya naka karga lang tapos basta maigalaw niya ung mga paa niya iiyak na.

5 Replies

Cold compress nyo po yung part na nainjectionan.. Den after 2-3days po warm compress po yan advice skn ng midwife nya.. So totoo nga..nkangiti pa babyq after nya maturukan kht nilalagnat d rin nya iniinda skit.. Ung iba dw kc mauuna hot compress pero mali dw po yun dpat cold compress dw po pra mwla yung hapdi at skit na nraramdaman nla

paracetamol pang pain relief na din yun tas warm compress. if nag breastfeed better kasi nakaka comfort din yun kay baby

According po sa pedia ni LO, painumin po ng paracetamol si baby for pain relief and warm compress po sa area.

Paracetamol every 4 hours momsh then cold compress 2x a day dun sa turok.

Warm compress then paracetamol to relieve pain.

4y ago

Hindi lang pang fever ang paracetamol, pain reliever din yun.