Vaccine for baby

Mga momsh, ask ko lang po kung ilang days pi bago mawala yung pain sa vaccine ni baby first month po kasi niya and nagpainject kami ng vaccine. Kapag po nagagalaw yung right side ng hita niya iyak po siya ng iyak iniihit ng iyak. Awang awa ako kay baby ko. Sana sa akin na.lang yung pain niya. TIA mommies. Ftm po.

10 Replies

One day lang yan mamsh tapos okay na si baby. Round the clock mo hot compress. Sabay tayo vax din baby ko ngayon pero 3rd shot na ng penta plus ipv kaya dalawang tusok magkabilaan. Sobrang iyak ayaw magpababa ngayon nakasleep naman na. Nakakahelp din mamsh yung hug mo sya tas kantahan mo. Kung bf ka po ipadede mo sa kanya. Gumagaan pakiramdam ng baby kapag dikit kay mommy.

4y ago

Notorious talaga yang penta sa bata.

Hay naku momsh ganan din baby ko,Ganan din po nasasabi ko kung pwede akin na lang po yun sakit na nararamdaman nya o sa akin na lang iturok.Painumin nyo po momsh si baby ng paracetamol every 4hr para rin yun sa kirot.Wala pa 24hrs maaalis na rin yan sakit ng hita nya.hot compress mo din po.

3y ago

ganun din baby ko po injection nya pangalawa sa 6 in 1 kasoniyak ng iyak .salamat po.sa mga experience NYU po natatangal Kaba ko po

one day lang po.. i hot compress nyo po yung part na nabakunanhan po.. sa baby ko po kase namaga kaya pag nagagalaw iyak ng iyak.. hinot compress ko lang kaya ok na baby ko.. try nyo po

4y ago

Momsh bakit po kaya sabi nung naginject coldcompress. Kaya po pala cold compress ko siya sa part na namumula lalo siya umiiyak. Try ko po hotcompress thank you momsh.

Pag magvaccine mamsh cold compress mo agad para hindi tumigas at hindi masakit..

1 day lang yan momsh ganyan din baby ko pulang pula na sa kakaiyak

4y ago

Kaya nga momsh naawa ako eh. Kung hindi lang niya need yun. Nilagnat po ba baby mo momsh.

1 day lang kay baby ko.

One day. :)

Up