Labor naba or malapit na

Hello, mga momsh! FTM here. Hindi ko kasi alam kung pano ang feeling kapag about to labor na. Any advice naman po.. Masakit napo kasi ang pempem ko. Yung sakit na parang namamaga sya mga momsh. Pati singit ko grabe sakit. Naninigas sya, pero walang hilab. Wala naman lumalabas na any mucus or wet discharge. 37 weeks na ako. Naglalakad lakad nadin ako kasi hindi ko kayang umupo ng matagal at humiga dahil masakit.. check up ko bukas.. doon palang ako ma IE. Maraming salamat.

1 Reply

Hello. Ang labor po ay pagka-cramps ng tyan at pasakit na ng pasakit, tapos tumatagal ng 1 minute yung sakit.

2y ago

may check up ako bukas mag pa ie nadin ako.. para malaman..