CLOTH DIAPERING 101

hello mga momsh FTM here! ask ko lang kung okay ang cloth diaper for newborns? at kung oo, ano pong mare|commend nyong texture/cloth na suitable sa skin ng newborn pati po yung insert na tinatawag. nanonood kasi ako sa yourube kaso not sure kung anong okay for newborns. Pa share nadin po ng link or page kung saan kayo nakaka bili ng cloth diapers SALAMAT ??

8 Replies

Covertype maamsh, pwede po kht lampin muna s newborn or bamboo charcoal po kng ndi aq ngkakamali.. bago plng dn po aq s CDing. Join k po momsh s mga fb group dami k po matututunan.. Cloth Diaper Advocates Philippines EcoBum Cloth Diapers Try mo po s shopee yuxi.ph name ng shop

4y ago

Welcome po 🤗

up