Baby Things

Mga Momsh, Ftm here and 26weeks and 2days preggy. Wala pa kasi kaming gamit ni baby, wait ko pa ang gender next month sa ultrasound. Pwede po bang makahingi ng idea kung magkano ang budget dapat sa mga gamit ni baby? TIA!

1 Reply

Depende po sa inyo yun kasi nung sa first baby ko 5k po nagastos namin sa gamit lang pero I suggest na kung may gamit naman po kapatid mo or mga pinsan better hiramin mo nalang kasi hindi naman matagal na gagamitin yun. Usually mga 1 month mo lang magagamit yung mga baru-baruan.

4y ago

Wala nga pong mahihiraman kasi first apo. Hehe