Hello po, 1st time mom po ako. Na CS po ako 5days ago. any tips po para mapabilis matuyo sugat

19 papo kasi ako pinababalik ng ob, after ma cs nun palang po makikita un sugat ko thankyou po

2 Replies

hi momshie, sakin 4 days n. betadine lng pinanglinis bago ako madischarge tapos meron di-spray n nireseta para panlinis every 2 days. pwd din nmn khit betadine lng. ensure lng n wag mabasa pag maligo or maghilamos. mejo manas din paa ko 😅

8mo ago

mommy, ask lang masakit din ba un tyan nyopo? parang makirot? hirap gumalaw lalo ikaw lang mag aalaga sa baby 🥺

hi, cs din yung ate q sabi ng ob sakanya yung niresetang gamot is dapat tuloy tuloy lang and kung may nana naman dapat putukin

8mo ago

wala pong nana, manas lang po paa binti po