doppler

Hello mga momsh. First time mom po. Im planning po to purchase doppler. 14 weeks and 5 days po aq. Safe po ba gamitin mg gamitin Ng doppler whenever I want to hear ung heartbeat n baby? O dpat mnsan2x lng.. may effect po ba un? Thanks po s sasagot ^_^

2 Replies

if bibili ka doppler used it moderately wag po lagi kasi yung ingay nyan maiistorbo si baby magugulat po sya dahil sa soundwave na nagagawa ng doppler

Safe naman po. Para lang siyang stethoscope