Fetal Doppler

Hello mommies okay lang ba na gamitin ang fetal Doppler everyday to check babies heartbeat kc hindi ko maiwasan mag overthink kc namatay ung first baby ko po last 2020.

6 Replies

I normally used mine kapag morning eh dko mafeel heartbeat niya. Minsan kasi kahit Ilagay ko lang kamay ko naffeel ko ung hb ni baby at 18 weeks. So pag wala dun ako nagddoppler to be sure. Btw, I also lost mine to stillbirth last year naman. Kaya mejo paranoid.

2y ago

same mommy. pwede po mkita anong brand ng doppler mo?

Ok lang gumamit pero wag din po masyado madalas it can cause contractions din kasi panay ang galaw at diin mo sa tyan mo kakahanap at kakakuha ng hearbeat.. As long as ramdam mo kicks niya active baby siya sa womb mo ok yan mii.

ok lng. kmi every night. wla.dn.nmn problem sabi ni OB kht oras oras gmitin. thak you.

yes. pero limit mo lang din time ng gamit per day.

Okay lang naman daw po sabi ni OB.

opo