Hello mga momsh!

Hello mga momsh! First time mom po ako. I am now in my 14weeks, normal lang po ba na tuwing gabi hirap akong kumain ng kanin? Maka dalawa or tatlong subo pa lang ako, nasusuka na ako. Kaya fruits and bread na lang kinakain ko.

1 Reply

normal po yan food aversions mommy ☺️ Just eat what you can, as long as nakakakain po kayo, okay lang po yan. 20 weeks po me now, pero hanggang ngayon di ko masikmura ang chicken. In case na wala na po kayo ma-intake at all, go to your OB na po to check.