Bawal po ba ang tinapayy?

Hello mga mommy bawal ba kumain ng tinapay ang buntis? Kase yun lang po kinakain ko iwas kanin po kase ako. Tasty bread lagi ko kinakain pati bans na malaki. #1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls

18 Replies

mamsh.. iwas kanin kaba kc carbs ? kung irereplace mo po ng bread.same calories of carbs din po un.mas mataas pa minsan ang cal. try mo wheat bread or other low carb bread.kung iwas carbs ka.

Pwede naman in moderation. Baligtad tayo, ang advise naman sakin ni ob, she'd prefer that I eat rice instead of bread 😂

Pwede naman po pero dapat in moderation pa din... And cautious po dapat sa type ng tinapay na kakainin. 🥰

Ok lang mommy, basta wag pong sobra kasi carbs din po yan na mabilis magpadagdag ng timbang.

yes mommy pwede naman po yun. pero kung gisto mo ng mas healthy, try mo po yung wheat bread.

try mo mga madali magpabusog momsh, kasi tinapay madali ka lng din gutomin,try kamote,oats

pwede po,, pero try mo momsh yung wheat bread, mas healthy kasi yon kay baby 😊

Pwede naman po mommy. Pero limit lang po dahil mataas din sa carbs ang bread.

wheat bread na lang momy para may fiber din di ka.mahirapan mag poops.

Yes pwede po, wag lang sobrahan. Ang bread kasi parang rice narin.