fruits

Hello mga mommies ask ko lang po okie lang kaya na sa gabi di ako kumain nang kanin? Nag pruprutas nalang po ako kapag po kasi kanin parang hrap akong mkatulog dahil kabigat sa tyan. Salamat po.

2 Replies

Yes momshie it's okay po. Yung ibang OB po inaadvise din na wag na magkanin kapag night time lalo na kapag pinag diet ka na. Kasi ako pinag diet na ko nun sa second baby ko kasi masyado ng malaki ung tiyan ko at mabigat na ko baka daw ma CS ako hehehe. Kaya nag tiis po ako nun, nag titinapay nalang ako sa gabi pero nung tinimbang naman ako para manganak hindi naman nagbago timbang ko hahaha. Pero na normal delivery ko pa din naman si baby ko Thank God! ♥ more water din po momshie para di ka mahirapan manganak. Tiis lang po kahit lagi kang naiihi. I hope it helps po! ♥

opo basta yung maacid