rice

Hi mga momsh.. Nakakasama po ba ang hindi pgkain ng madaming(exact amount) kanin para sa buntis? Kase po akk konte lang kinakain ko..den sabi sa center di daw mganda un..kelangan may kanin din daw.. I eat gulay and fruits nmn po

2 Replies

Siguro po kung underweight kayo pinapakain po talaga ng more rice pero kung sakto lang naman po okay lang po yan lalo na kung malakas naman po kayo mag prutas at gulay

Nagugulahan ako momshh..o baka di lang pare patlreho ang weighing scale nila..hahaha..kay private ob kase last punta ko 62.5 nataas nmn..sa center 61.5...