First time mom

Mga momsh, first time mom here. Nadulas kasi ako sa cr. Tumama yun butt ko sa sahig. May masamang effect po ba un kay baby? Hindi ko maiwasan maiyak kasi natatakot ako na baka may mangyari sa kanyang Hindi maganda. :(

6 Replies

Ako momshie during 2nd trimester.. naranasan kong mag tumbling sa duyan, madulas sa tulay(yung sa kanal na hindi naman malalim) at madulas sa paliguan (mabuti nalang tumama yung puwet ko sa basang lupa kaya hindi masakit). Grabe worry ko nun sa baby ko, pero so far okay naman sya every ultrasound and check up ni OB 😇 Pa check up ka lang po agad lalo na kung may ma feel kang pains esp. sa balakang area and kung may bleeding

5y ago

Yes momsh. Thank you. :)

Pacheck up mamsh chaka pakiramdaman mo kung may iba kapa nararamdaman like sumasakit ganon. Ako rin madalas madulas sa cr pero di ako natutumba todo kapit ako lagi kung saan. Kaya doble ingat. Try nyo nalang po bumili ng sinelas for cr ung di madulas para sa safety po. Tapos ung floor always wash po kasi baka mamaya may sabon na tunaw or what madulas tlga yon

5y ago

Welcomeee

Ilang weeks kana po ba ? Magpa CAS ka po kung pwede na. Sabi naman ng mga ob wala naman kinalaman yung pagkaladulas or what kapag nabibingot ang bata eh dahil daw yun sa genes. Pero pa check kana kay OB para sure

5y ago

Sana nga. Salamat po. :)

Paano makikita kung okay si baby? 27 weeks Pa Lang e.

5y ago

2nd tri na ako. Hirap talaga ng first tri. Kaloka. Hehe

Pa check up ka mamsh para sure

5y ago

Thank you momsh. :)

Paultrasound ka po...

5y ago

Ano po result?ok naman po ba si baby?