Philhealth Policy

Hi mga momsh, first time ko lang po kasi gagamitin yung philhealth ko. Bale i was employed 2017-April 2019. Tapos nag resign na ko May and up until now wala na work.So wala na po hulog simula month of May. Sabi nung sa lying in clinic mag bayad daw ako October 2019- June 2020 para macovered. Tinignan ko yung website nung sa philhealth ang sabi dun kaylngan nakapag bayad for the the past 12months :( Pano po yung di ko nabayaran simula nung nagresign ako ? Pwede ko pa ba yun bayaran kahit 2020 na ? Eligible po ba ko na macovered nila ? Confusing po kasi, Please help! Thanks

1 Reply

Punta ka lng po sa philhealth magbayad kapo. Sabihin mo para sa panganganak.