PHILHEALTH info?

Ask ko sana mga momsh. By October 2019 napo ako manganganak, galing poko Philhealth kanina to pay my remaining Balance. January - April 2019 - Unpaid May - June 2019 - Paid by Employer July - June 2020 - Already paid for my one year contribution So babayaran kona sana kanina yung January to April 2019 pero pinabalik ako by September ganun daw kasi policy before the month of due ka dw mag babayad? Ang asikaso lng kasi. Last time sabi sakin pwede nako mag bayad xerox nlng dw ng ultrasound then kanina pagbalik ko by september na? Ganun poba tlga New policy? First time momshi here -respect post

PHILHEALTH info?
1 Reply

saamin nun last na hulog ko is december 2018 eh duedate ko is july so yng asawa ko naghulog na ng jan-july 2019