milk and bottle

mga momsh does pigeon bottle help me para mafeed si bby thru bottle? Kasi magwowork na po ako . And nasa lasa din ba ng milk kung bat ayaw din dedehin ni baby ang milk sa bottle ?

1 Reply

Hnd po dhl sa milk or bottle mas gusto tlga nila breastmilk mommy lalo pag un na nakasanayan nila pero try n try mo parin sya padedein sa bote masasanay dn un. Ang ginawa ko sakin nun 1week b4 ako balik sa work hnd ko na sya pinapadede sakin from 8am to 5pm para masanay gabi na lng sya dumedede skn. Nung una nahirapan tlga ako kc ayaw nia tlga tsaka naaawa na ko kc alqm kng gutom na pero ayaw parin dumede. Pero pg nagutom nmn tlga cla mommy no choice at dedede cla sa bote. Tyaga lng tlga. 😊