Medyo Confusing.

Mga momsh diba ang tamang pagbilang ng age ni baby sa tummy eh yung first day of last menstruation. So kung ang last period ko ay april 30, 2019 edi going 2 months na ako sa 30. Tama diba? Medyo nalito kasi ako, ang binilang ko e yung araw since na-delay ako. Hindi pa kasi ako nagpapa-check up at hindi ko pa nasasabi sa family ko yung situation ko ngayon. Thanks?

2 Replies

Confusing po tlga. Better to consult an OB para mabigyan ka ng request for ultrasound. So that makikita kung ilan weeks na si baby kase mas nagbbase sila sa size ni baby sa loob kesa sa LMP.

5y ago

inaantay ko pa kasi yung partner ko na ipaalam sa family nya yung about sa pregnancy ko bago ko sabihin dito samin and eventually makapag-pacheck up na ako. kung ako lang syempre gusto ko ng magpacheck up pero wala pa kasi akong ipon pambayad, hindi ko na din alam kung ano ba talagang plano ng daddy ng baby ko. Ayoko nalang magpaka-stress at hindi makakabuti kay baby pero pag nakapag-save ako ng money edi kahit solo nalang ako magpacheck up

Same situation here sender.. april 21 yung last period ko.. 9 weeks na sakin so mag 3 months na sya.

5y ago

Pakatatag lang tayo sender, iwasan natin magpaka stress..para kay baby kayanin natin.😊