ABOUT MENSTRUATION

HI mga momshie ☺️ Ask lang po , normal lang ba Yung gantong dating ng menstruation? Last MENSTRUATION KO MAY 30 nagtapos ng JUNE 4 so expect ko JUNE 30 dapat meron na ako July 9 na Wala pa Rin , nakailang PT na ako pero NEGATIVE parin e regular Naman ako datnan. Naalala ko pa Kasi Last APRIL , APRIL 19 ako nagkaroon then , MAY 30 ako nagkaroon . Possible Kaya ngayong month ng July E late Ang dating ng regla ? Naguguluhan ako . Kinakabahan pa ako Kasi 3mnths old palang baby ko 😥 #pleasehelp #pregnancy

1 Reply

Late lang period mo mi. Nagiging irreg kasi ang period pagtapos manganak.