Vitamins for 1 year and 4 mos baby

Hi mga momsh and dads here. Ask ko lang po if pwede po ba pagsabayin ang cherifer at propan then ceelin at ferlin. or kung hindi man po alin po ang the best cherifer or propan? Which is the best na pagsabayin? A. cherifer, propan, ceelin and ferlin B. cherifer, ceelin and ferlin C. propan, ceelin and ferlin -Thank You po ? please help.

2 Replies

Better ipacheck nui nlng kay pedia kc ung sakin pinagsabay sabay ko everyday pinagalitan tuloy ako kc masisira daw kidney ni baby kya ngaun alternate nlng or mnsan isang vit.nlng binibigay ko sa knya