Vitamins for 16 months baby

Pwede po bang pagsabayin ang Ceelin + Propan TLC + Cherifer.? Ano po bang magandang combination

7 Replies

propan and ceelin or cherifer and ceelin..alin lng po diyan kc po ung propan and cherifer pareho po yan multi vitamins hndi po pde pagsabayin...ung ceelin po is vitamin c..kya ok lng po un isama isa sa multi vitamins na napili nyo

check mo po label. alin ang complete at mas maraming laman. d nmn kailngn sobrang daming vitamins ang pinapainom. bka mahirapan kidney ng baby mo.

Propan TLC and Ceelin po ang binigay ni pedia for my 1 month old baby.. Ceelin po ay given every morning then Propan po every night.. 😊

3y ago

Better po consult your pedia. Kasi depende po sa needs ni baby ang pagbigay ng multivitamins for your lo.. 😊

Hi Mommy ! Isang Vitamins lang po para Kay baby😊

better to consult to the pedia...

ask pedia mamsh

no